“ điều trị giãn tĩnh mạch chân ở đâu

Điều trị giãn tĩnh mạch chân ở đâu ngoài giờ hành chính

Rất nhiều bệnh nhân khi bị suy giãn tĩnh mạch thường khá bận rộn với công việc và ít có thời gian để đi thăm khám và điều trị dẫn đến bệnh ngày càng tiến triển và gây ra nhiều khó khăn trong việc sinh hoạt. Không ít người băn khoăn không biết phòng khám điều trị giãn tĩnh mạch chân ở đâu. Để giải đáp thắc mắc này, chúng tôi đã liệt kê một số phòng khám dưới đây mời các bạn cùng theo dõi.

1. Phòng khám An Bình

Phòng khám An Bình là một trong những phòng khám hàng đầu và có uy tín ở Hà Nội do GS.TS.BS Đinh Thị Thu Hương phụ trách. Hiện tại, bác sĩ đang giữ nhiều chức vụ quan trọng như phó chủ nhiệm môn Tim mạch Việt Nam, phó viện trưởng Viện Tim mạch Việt Nam,… Với trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm trong việc chữa trị bệnh suy giãn tĩnh mạch sẽ giúp sớm phát hiện ra tình trạng bệnh của bệnh nhân và hướng dẫn họ cách điều trị phù hợp nhất.

“ điều trị giãn tĩnh mạch chân ở đâu

Điều trị giãn tĩnh mạch chân ở đâu được nhiều người quan tâm

Địa chỉ: Tầng 6, Số 243 Đường Giải Phóng, Phường Phương Mai, Quận Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 091 331 96 56
Lịch khám: Thứ 2 – thứ 6: 17h30 – 21h, thứ 7, chủ nhật: từ 7h – 19h

2. Phòng khám bệnh mạch máu huyết học 

Phòng khám bệnh mạch máu huyết học ở Sài Gòn là một gợi ý cho “ điều trị giãn tĩnh mạch chân ở đâu”. Nếu bạn không thể sắp xếp được công việc của mình ngoài giờ hành chính bạn có thể đến đây để thăm khám và điều trị. Phòng khám này do GS.TS. BS. Trần Văn Bình phụ trách, ông là người có chuyên môn cao trong điều trị bệnh tĩnh mạch. Với trình độ của mình bác sĩ đã khám cho rất nhiều người bệnh và định hướng cho họ những cách chữa trị phù hợp với tình trạng bệnh.

Địa chỉ: 17 Võ Thị Sáu, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. HCM
Điện thoại: 028.3824.1185
Lịch khám: Từ thứ 2 -> thứ 6: 16h30 – 18:30

3. Phòng khám nội tổng quát

Đây cũng là một địa chỉ tin cậy của nhiều người bệnh suy tĩnh mạch, với phòng khám nội tổng quát khi đến đây bệnh nhân sẽ không chỉ được khám tĩnh mạch mà còn được nội soi các cơ quan lân cận khác. Được biết, phòng khám do PGS Lê Nữ Hòa Hiệp, một trong những bác sĩ nổi tiếng ở Sài Gòn.

Địa chỉ: 399/30 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TP.HCM

Điện thoại: 028.3833.4016

Lịch khám: Thứ 2, thứ 3, thứ 5: 17h00 – 19h00

Trên đây là một số phòng khám hi vọng có thể giải đáp được “điều trị giãn tĩnh mạch chân ở đâu” ngoài giờ hành chính. Ngoài ra, bệnh nhân có thể thăm khám tại phòng khám tĩnh mạch Sài Gòn, một số phòng khám tư nhân khác.