Nên điều trị bệnh giãn tĩnh mạch chân ở đâu – thắc mắc không chỉ riêng ai

Điều trị bệnh giãn tĩnh mạch chân ở đâu? Đây là một nỗi băn khoăn chung của rất nhiều người khi không may mắc phải bệnh lý mãn tính này. Để có được câu trả lời phù hợp nhất, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một số địa chỉ thăm khám uy tín nhất hiện nay. Mời các bạn cùng theo dõi.

1. Phòng khám tĩnh mạch Sài Gòn

Phòng khám tĩnh mạch Sài Gòn là một đáp án phù hợp cho câu hỏi “ điều trị bệnh giãn tĩnh mạch chân ở đâu”. Về cơ sở vật chất, phòng khám có cơ sở vật chất vô cùng khang trang, hiện đại, quy mô rộng, thông thoáng tạo cho bệnh nhân cảm giác thư thái, dễ chịu. Về trang thiết bị, phòng khám có các trang thiết bị hiện đại và chúng được nhập khẩu từ các nước có nền y học phát triển nhất trên thế giới. Đội ngũ y bác sĩ làm việc với tinh thần, trách nhiệm cao, luôn đặt vấn đề sức khỏe của bệnh nhân trên hàng đầu.

  • Địa chỉ: PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA TĨNH MẠCH SÀI GÒN
  • 56A Nguyễn Thông, Phường 9, Quận 3, TP HCM
  • Thời gian làm việc: từ 8h-19h30 Thứ 2 – Thứ 6
  • Từ 8h-12h Thứ 7
  • Chủ nhật nghỉ

2. Bệnh Viện E ở Hà Nội

Đây là một trong những bệnh viện nổi tiếng nhất cả nước với các y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong việc điều trị bệnh suy giãn tĩnh mạch chân. Không những vậy, bệnh viện còn có quy mô rất lớn, có nhiều phòng khám và điều trị. Việc giao lưu, học hỏi các kỹ thuật mới ở các nước phát triển giúp nâng cao được khả năng điều trị, đồng thời đem lại cơ hội cho rất nhiều bệnh nhân bị suy tĩnh mạch chân. Đặc biệt với kỹ thuật chữa trị giãn tĩnh mạch bằng sóng cao tần đã mang lại nhiều hiệu quả cao.

Bệnh viện E

Bệnh viện E được nhiều người tìm đến để điều trị bệnh giãn tĩnh mạch chân

  • Địa chỉ: 87-89 Trần Cung- phường Nghĩa Tân-Hà Nội
  • Thời gian làm việc: Từ Thứ 2 đến thứ 6: Từ 7 giờ 30 sáng đến 17 giờ 30 chiều
  • Thứ 7 – Chủ Nhật: 8 giờ sáng đến 17 giờ chiều
  • Điện thoại: 0243 7543 832

Ngoài ra, các bạn cũng có thể tham khảo một số bệnh viện uy tín khác như bệnh viện Lão khoa Trung ương, với kỹ thuật điều trị bệnh suy giãn tĩnh mạch bằng laser đã áp dụng thành công cho khá nhiều người bệnh. Hay với những bệnh nhân ở khu vực miền Trung có thể tìm đến bệnh viện Đa khoa Nghệ An, đây cũng là một trong những bệnh viện có uy tín trong việc điều trị bệnh suy giãn tĩnh mạch của cả nước. Nếu các bệnh nhân ở khu vực phía Nam có thể tham khảo bệnh viện Đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh, bệnh viện 115, bệnh viện Chợ Rẫy…

Hi vọng những thông tin trên đã giải đap được thắc mắc “ điều trị bệnh giãn tĩnh mạch chân ở đâu” rồi nhé.