Cơ sở hai của bệnh viện đại học y dược TP Hồ Chí Minh

 Nên điều trị giãn tĩnh mạch chân ở đâu bác sỹ tận tâm nhất?

Có khá nhiều độc giả đã gửi những băn khoăn cho chúng tôi về việc nên điều trị giãn tĩnh mạch chân ở đâu để nhanh chóng hồi phục. Vậy nên trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những địa chỉ uy tín để đến khám và điều trị căn bệnh này. 

1. Phòng khám tĩnh mạch Sài Gòn

Phòng khám tĩnh mạch Sài Gòn có lẽ là một trong những câu trả lời hợp lí cho câu hỏi “ nên điều trị giãn tĩnh mạch chân ở đâu? Vậy tại sao lại chọn phòng khám tĩnh mạch Sài Gòn? Thứ nhất, về quy trình làm việc vô cùng chuyên nghiệp với các hệ thống lịch khám hay điều trị đều rõ ràng, rất tiết kiệm thời gian đi lại cho bệnh nhân, nhất là những bệnh nhân ở xa. Thứ hai, Tại đây có đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, có nhiều kinh nghiệm chữa trị bệnh giãn tĩnh mạch. Hơn thế nữa, môi trường làm việc ở đây rất thân thiện, mọi thắc mắc đều được giải đáp hợp lí, rõ ràng. Ngoài ra, phòng khám cũng có nhiều trang thiết bị hiện đại, tiên tiến được áp dụng trên thế giới.

Địa chỉ: 56A Nguyễn Thông, Phường 9, Quận 3, TPHCM

Lịch làm việc: thứ 2 -thứ 7. Thời gian: 8-19h30

2. Bệnh viện đại học y dược TP Hồ Chí Minh

Ngoài phòng khám tĩnh mạch Sài Gòn thì bệnh viện đại học y dược TP Hồ Chí Minh cũng được đánh giá là trung tâm hàng đầu của cả nước về chữa trị bệnh suy giãn tĩnh mạch. Ở đây có đội ngũ y bác sĩ có nghề nghiệp chuyên môn rất cao, được đào tạo chuyên sâu và tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm. Hơn thế nữa các máy móc chữa trị cũng rất hiện đại, ứng dụng sự phát triển của nền khoa học công nghệ tiên tiến. Chính vì thế mà sẽ dễ dàng xác định được bệnh tình của bệnh nhân một cách chính xác và có cách điều trị phù hợp nhất. Tuy nhiên chi phí điều trị ở đây khá cao so với những trung tâm y tế khác nên bệnh nhân cần cân nhắc trước khi đi khám và điều trị.

Cơ sở hai của bệnh viện đại học y dược TP Hồ Chí Minh

Cơ sở hai của bệnh viện đại học y dược TP Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 215 Hồng Bàng, phường 11, Quận 5, Hồ Chí Minh

Thời gian: từ thứ hai- đến thứ bảy

Ngoài các địa chỉ đã nêu trên thì các bạn cũng có thể tham khảo một số bệnh viện khác như bệnh viện Chợ Rẫy, bệnh viện 115, bệnh viện Việt Đức, bệnh viện Bạch Mai…

Hi vọng với những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp ở trên sẽ giúp cho các bạn có thêm một số thông tin bổ ích về nơi để điều trị bệnh giãn tĩnh mạch tốt nhất cũng như giải đáp được thắc mắc “nên điều trị giãn tĩnh mạch chân ở đâu?”